Giới thiệu

Chào bạn,

Tự học Anh ngữ là một dự án chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho cộng đồng, đặc biệt là những ai muốn tự học tiếng Anh tại nhà.

Phương châm của dự án là “Practice makes perfect”. Chỉ có việc thực hành và ứng dụng tiếng Anh liên tục qua các tình huống trong công việc và đời sống mới giúp chúng ta nâng cao năng lực ngoại ngữ của mình.

Dự án sẽ tập trung vào 6 trụ cột cốt lõi của việc tự học tiếng Anh:

  1. Ngữ pháp – Grammar
  2. Luyện nghe – Listening
  3. Luyện nói – Speaking
  4. Luyện đọc – Reading
  5. Luyện viết – Writing
  6. Luyện dịch – Translation

Bên cạnh đó là các chuyên đề đặc biệt về giới từ (Prepositions), thành ngữ (Idioms), lối diễn đạt của người bản xứ (Expressions), v.v. để trang bị những vốn liếng cần thiết cho hành trang của người tự học tiếng Anh.

Với tiêu chí ngắn gọn, dễ hiểu, dễ ứng dụng, các bài viết của dự án Tự học Anh ngữ được dịch thuật, tổng hợp hoặc biên soạn lại từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau trong và ngoài nước. Dự án sẽ trích nguồn chi tiết, đầy đủ đối với mọi nguồn tư liệu đăng tải trên website dự án để tôn trọng tác quyền của tác giả & đơn vị xuất bản (nếu có).

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được gỡ rối trong quá trình tự học tiếng Anh, quý bạn đọc vui lòng gửi câu hỏi về dự án tại đây.

Email liên hệ: tuhocanhngu2021@gmail.com