Nếu bạn cảm thấy ngán ngẩm với những video clips dạy tiếng Anh mô phạm thì channel của thầy giáo “đẹp trai” Kenny N là một địa chỉ thích hợp để đổi gió.

Sinh ra và lớn lên ở California (Mỹ), anh chàng Kenny mang trong mình dòng máu Việt với trình nói tiếng Việt cũng khá sõi. Ban đầu, Kenny giúp một số bạn trẻ ở Việt Nam học tiếng Anh qua kênh chat trực tuyến Paltalk. Với vốn kinh nghiệm tích lũy và nhận thấy việc học tiếng Anh là nhu cầu thiết yếu, Kenny đã quyết định lập ra một channel trên Youtube để giúp các bạn trẻ Việt Nam học tiếng Anh tốt hơn, nhất là phát âm chuẩn theo giọng Mỹ.

Các video clips của Kenny tập trung vào phần Pronunciation để giúp các bạn Việt Nam có thể nhận biết các âm mình thường phát âm sai để chỉnh lại cho đúng. Về sau, Kenny mở rộng hơn với một số chủ đề khác như Phrasal Verbs, Vocabulary, Listening Skills.

Với tính cách hài hước và thường tự nhận mình rất “đẹp trai”, channel của Kenny sẽ là một địa chỉ bổ ích giúp bạn nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh. Chẳng cần nhiều, chỉ dần dành 5-10 phút mỗi ngày để xem 1 clip của Kenny là đủ.
 

(Visited 32 times, 1 visits today)