Pronunciation

Mastering the American accent – Luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ (ebook + audio)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Mastering the American accent là giáo trình giúp người học tiếng Anh không phải là người bản ngữ có thể luyện phát âm giọng Mỹ chuẩn (American accent). Giáo trình bao gồm 1 ebook + 4 CD audio để người học tải về sử dụng.

Bạn có thể học được gì từ giáo trình này?

Bạn sẽ học cách luyện phát âm giọng Mỹ chuẩn. Một số người gọi bộ giáo trình này là tài liệu đào tạo những phát thanh viên nói tiếng Anh. Bởi lẽ chất giọng bạn luyện được khi thực hành theo tài liệu này được ví von với các chất giọng điển hình bạn thường nghe thấy trên kênh CNN của Mỹ.

Đó là giọng Mỹ phi vùng miền, nghĩa là mọi người không liên kết phương ngữ với bất kỳ vùng cụ thể nào của Hoa Kỳ. Nó là trọng âm thường được kết hợp nhất với những người trí thức ở miền Đông, miền Trung Tây và miền Tây Hoa Kỳ.

Tôi nên thực hành như thế nào cho hiệu quả?

Xem ebook kết hợp với nghe đi nghe lại các file audio tương ứng nhiều lần. Bạn sẽ nghe các từ và câu được phát âm trước, tiếp theo sau đó là một khoảng dừng để bạn lặp lại theo lời người nói. Để việc luyện giọng hiệu quả hơn, bạn có thể thu âm lại phần đọc của mình để so sánh giọng của mình với trọng âm của người nói trên file audio.

Có rất nhiều mẹo giúp luyện phát âm giọng Mỹ xuyên suốt cuốn sách từ tác giả – Thạc sĩ Lisa Mojsin. Nhiều sinh viên đến từ những nước không nói tiếng Anh đã thành công đáng kể và cải thiện được giọng Mỹ của họ nhờ học theo giáo trình này.

(Số lượt đọc: 319 lần, 1 lượt đọc hôm nay)

Tự học Anh ngữ là một dự án chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh miễn phí dành cho những ai muốn tự học tiếng Anh tại nhà.

Bình luận