Pronunciation

Pronunciation Workshop – Học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ (ebook + video)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nếu bạn luôn trăn trở làm thế nào để phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ thì bộ giáo trình Pronunciation Workshop của nhà ngôn ngữ học Paul S. Gruber cực kỳ thích hợp dành cho người tự học tiếng Anh. Trong rất nhiều tài liệu hướng dẫn về pronunciation & accent, có thể nói Pronunciation Workshop là bộ giáo trình trực quan, sinh động và dễ thực hành theo nhất.

Bộ giáo trình bao gồm các tài liệu sau:

  • Training Manual – Pronunciation Workshop: tài liệu hướng dẫn
  • Bộ 15 video hướng dẫn phát âm: chia thành 15 session tương ứng

Chương trình Pronunciation Workshop được thiết kế dựa trên nhiều năm nghiên cứu ngôn ngữ học và đã tạo ra kết quả đáng kinh ngạc cho hàng nghìn cá nhân trên toàn cầu. Nó giúp bạn nói chuyện có vẻ “Mỹ hơn” khi thuyết trình, phỏng vấn, giảng dạy, trò chuyện trong các tình huống kinh doanh, trò chuyện qua điện thoại và giao tiếp hằng ngày nói chung.

Khi một người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, họ đang nói tiếng Anh được “lọc” qua ngôn ngữ đầu tiên của họ. Khi đó, họ đang sử dụng quy tắc phát âm (và thường là ngữ pháp) của ngôn ngữ mẹ đẻ đối với ngôn ngữ mới mà họ đang học chứ không biết về bộ quy tắc nói (speech rules) của người Mỹ. Do đó, đây là những gì chương trình Pronunciation Workshop dạy bạn: các quy tắc nói của tiếng Anh-Mỹ.

Mặc dù nước Mỹ có nhiều khác biệt về cách phát âm theo vùng miền, nhưng giọng bạn sẽ học là giọng của tiếng Anh-Mỹ chuẩn như đa số người bản ngữ có học thức nói và hiểu. Việc thay đổi thói quen nói tiếng Anh cũ của bạn cần có thời gian. Lúc mới học qua video, bạn có thể cảm thấy khác thường, nhưng cuối cùng, bạn sẽ thấy rằng những kỹ thuật này sẽ biến đổi giọng nói của bạn, giúp cho bạn khả năng nói tiếng Anh rõ ràng và dễ hiểu hơn.

(Số lượt đọc: 2.716 lần, 1 lượt đọc hôm nay)

Tự học Anh ngữ là một dự án chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh miễn phí dành cho những ai muốn tự học tiếng Anh tại nhà.

Bình luận